• Facebook - Black Circle
  • Instagram - Black Circle

Say Hello

Based in Bangkok, Thailand

© 2020 Nikon Gormley

Inner Spark Group

Super coach
Pro(THAI)

เร่งธุรกิจโค้ชของคุณให้สำเร็จด้วยโปรแกรมพิเศษ ปั้นโค้ชมือโปร
อย่างทรงพลัง

นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรสมัคร Super Coach Pro

ผมโค้ชเจมส์ ผมเป็นโค้ช High Performance ระดับนานาชาติ ผมทำงานร่วมกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ได้ทำงานร่วมกับแพทย์ผู้บริหารของสหประชาชาติ ผู้บริหารของธนาคาร นักกีฬาทีมชาติที่ยอดเยี่ยม เจ้าของธุรกิจ ครูและบุคลากรในโรงเรียนนานาชาติของประเทศ ผมเรียนการพัฒนาศักยภาพส่วนตัวมากว่า 10 ปี และผมจ้างโค้ชระดับโลกมาเป็นโค้ชของผม เพื่อช่วยให้ผมเติบโตและยกระดับธุรกิจโค้ชชิ่งได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ผมยังไม่ประสบความสำเร็จ ผมก็เป็นไม่ต่างจากพวกคุณ ผมจำได้ว่า ตอนแรกที่ผมได้รับใบประกาศหลังจากการจบโค้ชใหม่ ๆ ผมตื่นเต้นมากที่ได้แชร์สิ่งที่ผมรู้จักกับผู้คนและช่วยให้พวกเขาสร้างชีวิตที่น่าอัศจรรย์ ในขณะที่ตอนนั้นผมไม่ทราบวิธีการสร้างลูกค้าหรือวิธีการสร้างธุรกิจการโค้ชเลย ผมรู้ทันทีว่า มีบางอย่างขาดหายไป ผมพยายามแทบทุกทางที่คิดได้ แต่ดูเหมือนมันไม่ได้ผล และผมเริ่มสูญเสียความมั่นใจในธุรกิจนี้ และอนาคตของการเป็นโค้ชที่แท้จริงที่จะสามารถสร้างประโยชน์อันยิ่งใหญ่ให้กับผู้คน จากนั้นไม่นาน ผมได้บังเอิญได้อ่านหนังสือ " The Prosperous Coach by Rich Litvin และ Steve Chandler" ผมกล้าบอกได้เลยว่า โลกของผมและความคิดจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงไป ผมเรียนรู้วิธีการสร้างธุรกิจการโค้ช ผมได้เรียนรู้วิธีการสร้างลูกค้าด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพซึ่งแตกต่างจากทุกคน และที่สำคัญที่สุดที่ผมได้เรียนรู้ วิธีการที่จะรักในกระบวนการสร้างลูกค้า ธุรกิจของผมเริ่มเติบโตขึ้นตั้งแต่นั้น

จากนั้นผมได้พบและจ้าง Christina Berkley เพื่อเป็นโค้ชตัวส่วนของผม และเธอก็สอนให้ผมรู้วิธีสร้างธุรกิจการโค้ชที่ไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อผู้คนมากมาย เธอช่วยให้ผม สร้างกำไร x10 ในธุรกิจของผม และx10 ในความฝันของผม ในช่วง 6 เดือนแรกของการทำงานกับเธอผมทำเงินได้กว่า 600,000 บาท

 

นั่นเป็นเหตุผลที่ผมเชื่อว่าคุณเองก็สามารถเป็นโค้ชที่ประสบความสำเร็จและสร้างธุรกิจโค้ชชิ่งที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งช่วยให้คุณทำในสิ่งที่คุณรักได้เช่นกัน

นั่นคือเหตุผลที่ผมสร้าง Super Coach Pro ผมได้รับพรอย่างคาดคิด ว่าจะได้ร่วมงานและเรียนรู้จากโค้ชที่ดีที่สุดในวงการโค้ช ผมได้คิดค้นกระบวนการที่ได้ผลจริงๆ และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ส่งมอบสิ่งนี้ให้กับคุณ ผมต้องการให้คุณเรียนรู้จากประสบการณ์การต่อสู้ ทดลองลงมือทำและประสบความสำเร็จ ผมต้องการช่วยให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานเพื่อให้คุณสามารถส่งมอบของขวัญในตัวคุณได้ในแบบที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าคุณจะได้รับค่าตอบแทนในการทำสิ่งที่คุณรักหรือไม่

ถ้าคุณพร้อมที่จะเข้าร่วมกลุ่มโค้ชอันน่าทึ่ง ท้าทายตัวคุณ ได้ช่วยเหลือผู้คนอย่างมีพลัง ไปในที่ที่คุณรัก ทำงานในแบบที่คุณชอบ ผมก็พร้อมที่จะทุ่มเทเวลาของผมมุ่งเน้นและให้พลังงานดี ๆ เพื่อส่งมอบทุกสิ่งที่ผมรู้กับคุณ

แพ็คเกจนี้ คือ อะไร?

Super Coach Pro & Pro Plus เปรียบเสมือนเป็นตัวเร่งความเร็วธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสำหรับโค้ชที่มีความต้องการที่ลึกซึ้งในการสร้างธุรกิจการโค้ชให้ประสบความสำเร็จและกลายเป็นโค้ชระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ

วันที่เริ่มเรียน: พฤศจิกายน 2018

แพ็คเกจนี้ เป็นอย่างไร?

แพ็คเกจ (Super Coach Pro)

• เป็นการรวมกลุ่มโค้ชผู้นำ ซึ่งเตรียมพร้อมและชัดเจนในเป้าหมายเพื่อที่จะนำผลงานสู่สายตาเหล่าโค้ชอื่นๆจริงจังและสร้างธุรกิจในฝันของตนเอง


•2-3 ชั่วโมงต่อครั้ง และหยุดหนึ่งสัปดาห์
•รายงานประจำสัปดาห์เพื่อให้คุณรู้สึกได้ถึงความรับผิดชอบและการดำเนินการ


•ได้รับอีเมลการโค้ช อย่างไม่จำกัดจากผม


•ข้อเสนอแนะ แก้ไขเกี่ยวกับทักษะการโค้ชของคุณ ราวกับคุณจะทำการโค้ชด้วยกัน


•การโค้ชแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์ของเรา


•กลุ่มออนไลน์เพื่อให้ทุกคนเชื่อมต่อแรงบันดาลใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน


•เรียนรู้เพื่อสร้างและใช้โปรแกรมการฝึกเป็นกลุ่ม


•เรียนรู้เครื่องมืออันทรงพลัง กลยุทธ์และเทคนิคต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพ

แพ็กเกจ (Super Coach Pro Plus)


•เพิ่มเซสชันการโค้ชกับผมทุกเดือนเป็นเวลา 6 เดือน (6 ครั้ง)

โค้ชที่ผมจะร่วมงานด้วย จะเป็น

โค้ชที่ผมจะร่วมงานด้วย จะเป็น

- โค้ชที่มีวิสัยทัศน์ที่ดีและรู้ว่าสามารถทำอะไรได้มากขึ้น เป็นได้ดีมากขึ้นและมีมากขึ้น


- โค้ชที่พลังขับเคลื่อนจากภายใน มีแรงปรารถนาอันแรงกล้า พวกเขาสร้างพลังงานในการทำงาน เล่นเต็มร้อยและรักในสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเขามีความสำคัญ


- พวกเขากล้าเสี่ยง พวกเขากล้าได้กล้าเสีย พวกเขายินดีที่จะได้รับคำท้าที่ไม่เคยทำมาก่อน


- พวกเขาไม่กลัวว่าจะล้มเหลวหรือสำเร็จ พวกเขารู้ว่าทุกการทดลอง ลงมือทำและทุกความล้มเหลวเป็นพื้นฐานที่นำไปสู่ความสำเร็จ


- พวกเขาคือผู้ที่ประสบความสำเร็จสูง พวกเขามีความสุขกับความสำเร็จในธุรกิจ ชีวิต ความรักและงานอดิเรกของพวกเขา พวกเขารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายได้ในตอนนี้และพวกเขาพร้อมสำหรับเป้าหมายที่สูงขึ้นในระดับต่อไป


- เป็นโค้ชที่ลงมือทำ พวกเขากล้าหาญในการลงมือทำและพยายามหาสิ่งใหม่ ๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวและไม่ง่ายที่จะต้องก้าวออกจาก Comfort Zone


- เป็นโค้ชที่มีแรงบันดาลใจ

โปรแกรมนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ ถ้า;

- คุณไม่แน่ใจว่าจะทำอะไร และคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ


- คุณยังไม่ได้รับการฝึกอบรมเป็นโค้ช


- คุณยังคงมองหาคนที่จะผลักดันและกระตุ้นคุณตลอดเวลา


- คุณกลัวที่จะทำผิดพลาดและล้มเหลว


- คุณยังไม่พร้อมที่จะทำงานหนัก ในการสร้างธุรกิจโค้ชชิ่งของคุณ


โปรแกรมนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน

ในการสร้างธุรกิจการโค้ชที่ประสบความสำเร็จของคุณ จำเป็นต้องมีการทำงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังต้องใช้ความเชื่อมั่น อดทน ความสนใจและการโฟกัส มันอาจจะลำบากและท้าทาย แม้กระทั่ง มีความกลัวเกิดขึ้นเมื่อคุณต้องทำในสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน คุณจะถูกขอให้ทิ้งข้อแก้ตัวของคุณไปให้หมด คุณจะถูกขอให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ และคุณจะกลายเป็นโค้ชที่มีพลัง

ขั้นตอนต่อไป

ผมจะรับโค้ชเพียง 8 คนเท่านั้น สำหรับโปรแกรม Super Coach Pro สิ่งที่คุณต้องทำ คือส่งใบสมัครของคุณในวันนี้!

เมื่อผมได้รับแล้ว ผมจะได้รู้วิธีที่จะสนับสนุนคุณให้ดีที่สุดว่าควรจะส่งไปตามแหล่งข้อมูลบ้าง หรือแนะนำให้คุณรู้จักกับโค้ชที่ประสบความสำเร็จคนอื่นในเครือข่ายของผม หรือเสนอเวลาสำหรับการสนทนาที่มีประสิทธิภาพซึ่งเราจะดำดิ่งลงไปหาแนวทางปฏิบัติ ที่จะเป็นประโยชน์กับสิ่งที่คุณทำอยู่ในปัจจุบัน พร้อมกับหาว่าคุณเหมาะสมกับโปรแกรมนี้หรือไม่ หรือมีอะไรที่เหมาะกับคุณ

ถ้าคุณรู้ว่า คุณพร้อมที่จะลงทุนเวลา เงิน พลังงานและความสนใจทั้งหมดของคุณ และหัวใจที่ทุ่มเทของคุณ
บอกให้ผมรู้ !!! ผมรอที่จะได้รับการติดต่อจากคุณ

ราคาเริ่มต้นที่ 111,000 THB

Contact:

Line: nikon.james
Email: connect@nikongormley.com