Super coach
Pro(THAI)

เร่งธุรกิจโค้ชของคุณให้สำเร็จด้วยโปรแกรมพิเศษ ปั้นโค้ชมือโปร
อย่างทรงพลัง

นี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรสมัคร Super Coach Pro

ผมโค้ชเจมส์ ผมเป็นโค้ช High Performance ระดับนานาชาติ ผมทำงานร่วมกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ได้ทำงานร่วมกับแพทย์ผู้บริหารของสหประชาชาติ ผู้บริหารของธนาคาร นักกีฬาทีมชาติที่ยอดเยี่ยม เจ้าของธุรกิจ ครูและบุคลากรในโรงเรียนนานาชาติของประเทศ ผมเรียนการพัฒนาศักยภาพส่วนตัวมากว่า 10 ปี และผมจ้างโค้ชระดับโลกมาเป็นโค้ชของผม เพื่อช่วยให้ผมเติบโตและยกระดับธุรกิจโค้ชชิ่งได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ผมยังไม่ประสบความสำเร็จ ผมก็เป็นไม่ต่างจากพวกคุณ ผมจำได้ว่า ตอนแรกที่ผมได้รับใบประกาศหลังจากการจบโค้ชใหม่ ๆ ผมตื่นเต้นมากที่ได้แชร์สิ่งที่ผมรู้จักกับผู้คนและช่วยให้พวกเขาสร้างชีวิตที่น่าอัศจรรย์ ในขณะที่ตอนนั้นผมไม่ทราบวิธีการสร้างลูกค้าหรือวิธีการสร้างธุรกิจการโค้ชเลย ผมรู้ทันทีว่า มีบางอย่างขาดหายไป ผมพยายามแทบทุกทางที่คิดได้ แต่ดูเหมือนมันไม่ได้ผล และผมเริ่มสูญเสียความมั่นใจในธุรกิจนี้ และอนาคตของการเป็นโค้ชที่แท้จริงที่จะสามารถสร้างประโยชน์อันยิ่งใหญ่ให้กับผู้คน จากนั้นไม่นาน ผมได้บังเอิญได้อ่านหนังสือ " The Prosperous Coach by Rich Litvin และ Steve Chandler" ผมกล้าบอกได้เลยว่า โลกของผมและความคิดจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงไป ผมเรียนรู้วิธีการสร้างธุรกิจการโค้ช ผมได้เรียนรู้วิธีการสร้างลูกค้าด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพซึ่งแตกต่างจากทุกคน และที่สำคัญที่สุดที่ผมได้เรียนรู้ วิธีการที่จะรักในกระบวนการสร้างลูกค้า ธุรกิจของผมเริ่มเติบโตขึ้นตั้งแต่นั้น

จากนั้นผมได้พบและจ้าง Christina Berkley เพื่อเป็นโค้ชตัวส่วนของผม และเธอก็สอนให้ผมรู้วิธีสร้างธุรกิจการโค้ชที่ไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อผู้คนมากมาย เธอช่วยให้ผม สร้างกำไร x10 ในธุรกิจของผม และx10 ในความฝันของผม ในช่วง 6 เดือนแรกของการทำงานกับเธอผมทำเงินได้กว่า 600,000 บาท

 

นั่นเป็นเหตุผลที่ผมเชื่อว่าคุณเองก็สามารถเป็นโค้ชที่ประสบความสำเร็จและสร้างธุรกิจโค้ชชิ่งที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งช่วยให้คุณทำในสิ่งที่คุณรักได้เช่นกัน

นั่นคือเหตุผลที่ผมสร้าง Super Coach Pro ผมได้รับพรอย่างคาดคิด ว่าจะได้ร่วมงานและเรียนรู้จากโค้ชที่ดีที่สุดในวงการโค้ช ผมได้คิดค้นกระบวนการที่ได้ผลจริงๆ และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ส่งมอบสิ่งนี้ให้กับคุณ ผมต้องการให้คุณเรียนรู้จากประสบการณ์การต่อสู้ ทดลองลงมือทำและประสบความสำเร็จ ผมต้องการช่วยให้คุณประหยัดเวลาและพลังงานเพื่อให้คุณสามารถส่งมอบของขวัญในตัวคุณได้ในแบบที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าคุณจะได้รับค่าตอบแทนในการทำสิ่งที่คุณรักหรือไม่

ถ้าคุณพร้อมที่จะเข้าร่วมกลุ่มโค้ชอันน่าทึ่ง ท้าทายตัวคุณ ได้ช่วยเหลือผู้คนอย่างมีพลัง ไปในที่ที่คุณรัก ทำงานในแบบที่คุณชอบ ผมก็พร้อมที่จะทุ่มเทเวลาของผมมุ่งเน้นและให้พลังงานดี ๆ เพื่อส่งมอบทุกสิ่งที่ผมรู้กับคุณ

แพ็คเกจนี้ คือ อะไร?

Super Coach Pro & Pro Plus เปรียบเสมือนเป็นตัวเร่งความเร็วธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสำหรับโค้ชที่มีความต้องการที่ลึกซึ้งในการสร้างธุรกิจการโค้ชให้ประสบความสำเร็จและกลายเป็นโค้ชระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ

วันที่เริ่มเรียน: พฤศจิกายน 2018

แพ็คเกจนี้ เป็นอย่างไร?

แพ็คเกจ (Super Coach Pro)

• เป็นการรวมกลุ่มโค้ชผู้นำ ซึ่งเตรียมพร้อมและชัดเจนในเป้าหมายเพื่อที่จะนำผลงานสู่สายตาเหล่าโค้ชอื่นๆจริงจังและสร้างธุรกิจในฝันของตนเอง


•2-3 ชั่วโมงต่อครั้ง และหยุดหนึ่งสัปดาห์
•รายงานประจำสัปดาห์เพื่อให้คุณรู้สึกได้ถึงความรับผิดชอบและการดำเนินการ


•ได้รับอีเมลการโค้ช อย่างไม่จำกัดจากผม


•ข้อเสนอแนะ แก้ไขเกี่ยวกับทักษะการโค้ชของคุณ ราวกับคุณจะทำการโค้ชด้วยกัน


•การโค้ชแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์ของเรา


•กลุ่มออนไลน์เพื่อให้ทุกคนเชื่อมต่อแรงบันดาลใจและสนับสนุนซึ่งกันและกัน


•เรียนรู้เพื่อสร้างและใช้โปรแกรมการฝึกเป็นกลุ่ม


•เรียนรู้เครื่องมืออันทรงพลัง กลยุทธ์และเทคนิคต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพ

แพ็กเกจ (Super Coach Pro Plus)


•เพิ่มเซสชันการโค้ชกับผมทุกเดือนเป็นเวลา 6 เดือน (6 ครั้ง)

โค้ชที่ผมจะร่วมงานด้วย จะเป็น

โค้ชที่ผมจะร่วมงานด้วย จะเป็น

- โค้ชที่มีวิสัยทัศน์ที่ดีและรู้ว่าสามารถทำอะไรได้มากขึ้น เป็นได้ดีมากขึ้นและมีมากขึ้น


- โค้ชที่พลังขับเคลื่อนจากภายใน มีแรงปรารถนาอันแรงกล้า พวกเขาสร้างพลังงานในการทำงาน เล่นเต็มร้อยและรักในสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเขามีความสำคัญ


- พวกเขากล้าเสี่ยง พวกเขากล้าได้กล้าเสีย พวกเขายินดีที่จะได้รับคำท้าที่ไม่เคยทำมาก่อน


- พวกเขาไม่กลัวว่าจะล้มเหลวหรือสำเร็จ พวกเขารู้ว่าทุกการทดลอง ลงมือทำและทุกความล้มเหลวเป็นพื้นฐานที่นำไปสู่ความสำเร็จ


- พวกเขาคือผู้ที่ประสบความสำเร็จสูง พวกเขามีความสุขกับความสำเร็จในธุรกิจ ชีวิต ความรักและงานอดิเรกของพวกเขา พวกเขารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายได้ในตอนนี้และพวกเขาพร้อมสำหรับเป้าหมายที่สูงขึ้นในระดับต่อไป


- เป็นโค้ชที่ลงมือทำ พวกเขากล้าหาญในการลงมือทำและพยายามหาสิ่งใหม่ ๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวและไม่ง่ายที่จะต้องก้าวออกจาก Comfort Zone


- เป็นโค้ชที่มีแรงบันดาลใจ

โปรแกรมนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ ถ้า;

- คุณไม่แน่ใจว่าจะทำอะไร และคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ


- คุณยังไม่ได้รับการฝึกอบรมเป็นโค้ช


- คุณยังคงมองหาคนที่จะผลักดันและกระตุ้นคุณตลอดเวลา


- คุณกลัวที่จะทำผิดพลาดและล้มเหลว


- คุณยังไม่พร้อมที่จะทำงานหนัก ในการสร้างธุรกิจโค้ชชิ่งของคุณ


โปรแกรมนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคน

ในการสร้างธุรกิจการโค้ชที่ประสบความสำเร็จของคุณ จำเป็นต้องมีการทำงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังต้องใช้ความเชื่อมั่น อดทน ความสนใจและการโฟกัส มันอาจจะลำบากและท้าทาย แม้กระทั่ง มีความกลัวเกิดขึ้นเมื่อคุณต้องทำในสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน คุณจะถูกขอให้ทิ้งข้อแก้ตัวของคุณไปให้หมด คุณจะถูกขอให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ และคุณจะกลายเป็นโค้ชที่มีพลัง

ขั้นตอนต่อไป

ผมจะรับโค้ชเพียง 8 คนเท่านั้น สำหรับโปรแกรม Super Coach Pro สิ่งที่คุณต้องทำ คือส่งใบสมัครของคุณในวันนี้!

เมื่อผมได้รับแล้ว ผมจะได้รู้วิธีที่จะสนับสนุนคุณให้ดีที่สุดว่าควรจะส่งไปตามแหล่งข้อมูลบ้าง หรือแนะนำให้คุณรู้จักกับโค้ชที่ประสบความสำเร็จคนอื่นในเครือข่ายของผม หรือเสนอเวลาสำหรับการสนทนาที่มีประสิทธิภาพซึ่งเราจะดำดิ่งลงไปหาแนวทางปฏิบัติ ที่จะเป็นประโยชน์กับสิ่งที่คุณทำอยู่ในปัจจุบัน พร้อมกับหาว่าคุณเหมาะสมกับโปรแกรมนี้หรือไม่ หรือมีอะไรที่เหมาะกับคุณ

ถ้าคุณรู้ว่า คุณพร้อมที่จะลงทุนเวลา เงิน พลังงานและความสนใจทั้งหมดของคุณ และหัวใจที่ทุ่มเทของคุณ
บอกให้ผมรู้ !!! ผมรอที่จะได้รับการติดต่อจากคุณ

ราคาเริ่มต้นที่ 111,000 THB

Contact:

Line: nikon.james
Email: connect@nikongormley.com

  • Facebook - Nikon Gormley Live
  • Instagram - Black Circle

Say Hello

Based in Bangkok, Thailand

© 2020 Inner Spark Group